Chào mừng quý khách đến với Mua4U.vn! Xin mời Đăng nhập|Đăng ký
Giỏ hàng 0 sản phẩm 0 VNĐ | Thanh toán
MUA4U thiên đường mua sắm của bạn! Website chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng, đồ gia dụng độc, lạ, đẹp mang phong cách sáng tạo và nhiều tiện ích ... Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái khi mua sắm tại MUA4U.
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Kinh doanh 1
0984945127
Kinh doanh 2
0903444292
hop khung kim loai 66l mua4u.vn
Chương trình Giáng sinh
Hỗ trợ thanh toán Ngân Lượng
Hỗ trợ thanh toán Bảo Kim
Đồ dùng tiện ích gia đình,đồ chơi công nghệ,đồ dùng thông minh
 
 
Nạp thẻ điện thoại di động các mạng online(free)  
Tên sản phẩm

Nạp thẻ điện thoại di động các mạng online(free)

Mã sản phẩm
Nạp thẻ điện thoại di động các mạng online(free)
Kích thước
Trọng lượng
Chất liệu
Tình trạng
Có sẵn tại HN
Giá bán
Liên hệ
Lượt xem
1505
 
 

 
Liên kết cộng đồng
 
 
 
Chi tiết sản phẩm

MUA4U.VN(mua for you)là website bán hàng trực tuyến những mặt hàng gia dụng ,tiện ích mang lại những điều tốt đẹp hơn tới cuộc sống cho mọi người.Bạn đang ngồi nhà mà điện thoại hết tiền nhưng bạn ngại chui khỏi chăn ấm ra mua thẻ cào?Công việc bận rộn bạn quên chưa thanh toán,bạn lo sợ nhà mạng khóa 1 chiều?Bạn đừng quá băn khoăn và lo lắng nhé./Đã có mua4u.vn mang đến bạn dịch vụ nạp thẻ điện thoại và thanh toán cước di động online hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn có mạng internet và số tài khoản ngân hàng là đủ.Thủ tục thì cực kì đơn giản:

Bước 1:liên lạc qua yahoo với giao dịch viên của website mua4u.vn có nick yahoo là loanmua4u hoặc loankem0984945127.

Bước 2:Chuyển khoản qua số tài khoản Chu Thị Phương Loan- Số TK: 711A11813211, sở giao dịch 1,ngân hàng công thương Việt Nam Viettinbank chi nhánh Đống Đa, Hà Nội hoặc:Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Quyết, stk 0021000246011, ngân hàng vietcombank, chi nhánh Lạc Trung, Hà Nội

Sau đó nhân viên giao dich sẽ xác nhận và nạp thẻ điện thoại cho quý khách bằng đúng số tiền quý khách chuyển cho chúng tôi mà không thu thêm bất kỳ phí nào nữa.Với những thuê bao trả sau cũng vậy quý khác chỉ cần chuyển khoản cho chúng tôi số tiền cước quý khách phải nộp ,chúng tôi sẽ có trách nhiệm nộp tiền cước của quý khách cho các nhà mạng ngay sau khi quý khách chuyển khoản.Sau đó giây lát thông tin nạp thẻ trả trước và thanh toán trả sau sẽ được gửi tin nhắn xác nhận thành công tới quý khách.Thật đơn giản phải không nào?Còn chờ gì nữa hãy online và liên lạc với chúng tôi nhé.

Nhận thanh toán mạng MOBIPHONE,VINAPHONE,VIETTEL,VIETNAMMOBILE,GMOBILE,SFONE

Lưu ý:

 Qúy khách chỉ nên chuyển khoản bằng tài khoản của ngân hàng VIETCOMBANK VIETTINBANK để tránh mất phí khi chuyển tiền khác ngân hàng nhé.

Với những mệnh giá thẻ nạp và thanh toán tiền cước >500k thì sẽ được chiết khấu ở mức 2% nhé./

 

 
Sản phẩm cùng loại