MUA4U thiên đường mua sắm của bạn! Website chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng, đồ gia dụng độc, lạ, đẹp mang phong cách sáng tạo và nhiều tiện ích ... Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái khi mua sắm tại MUA4U.
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Kinh doanh 1
0984945127
Kinh doanh 2
0903444292
hop khung kim loai 66l mua4u.vn
Chương trình Giáng sinh
Hỗ trợ thanh toán Ngân Lượng
Hỗ trợ thanh toán Bảo Kim
Đồ dùng tiện ích gia đình,đồ chơi công nghệ,đồ dùng thông minh
 
 
Bánh tÆ°Æ¡i Paparotti  
Tên sản phẩm

Bánh tươi Paparotti

Mã sản phẩm
Kích thước
size lá»›n
Trọng lượng
Chất liệu
bột mỳ, đường, trứng, sữa, chocolate chip, bơ anchor
Tình trạng
Có sẵn tại HN
Giá bán
20.000 VNĐ
Lượt xem
678
 
 
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn bảo kim][Hướng dẫn ngân lượng]
 
Liên kết cộng đồng
 
 
 
Chi tiết sản phẩm
Bạn muốn thưởng thức má»™t món bánh má»›i lạ và đầy sá»± pha trá»™n giữa hÆ°Æ¡ng vị truyền thống và hiện đại? Bánh Paparotti chính là món bánh mà bạn không thể bỏ qua.

Bánh Paparotti được làm từ bá»™t mì nguyên chất, được trá»™n đều vá»›i nhân kem phô mai thÆ¡m ngon. Bánh được nÆ°á»›ng vàng giòn, phủ lên trên má»™t lá»›p bÆ¡ thÆ¡m ngon, tạo nên hÆ°Æ¡ng vị đặc trÆ°ng và Ä‘á»™c Ä‘áo cho bánh Paparotti.

Không chỉ vậy, Paparotti còn có thêm má»™t chút Chocolate Chip, tạo ra má»™t lá»›p vỏ ngoài giòn tan đặc trÆ°ng. Vá»›i hÆ°Æ¡ng vị ngọt ngào của kem phô mai và vị đậm Ä‘à của Chocolate Chip, Paparotti Ä‘ã trở thành món bánh truyền thống của Hàn Quốc và nhanh chóng được yêu thích trên toàn thế giá»›i.

Vá»›i chất lượng nguyên liệu tốt nhất và quy trình sản xuất đảm bảo, bánh Paparotti luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng hÆ°Æ¡ng vị truyền thống và Ä‘á»™c Ä‘áo nhất. Bạn có thể thưởng thức Paparotti tại cá»­a hàng hoặc đặt mua để mang về thưởng thức tại nhà.

Hãy đến vá»›i cá»­a hàng của chúng tôi để thưởng thức Paparotti và khám phá hÆ°Æ¡ng vị đặc biệt này. Chúng tôi cam kết sá»­ dụng các nguyên liệu tốt nhất và quy trình sản xuất đảm bảo để tạo ra những chiếc bánh Paparotti thÆ¡m ngon và đẹp mắt nhất. Đặt ngay bánh Paparotti tại Mua4u.vn và trải nghiệm chiếc bánh thÆ¡m ngon cùng chúng tôi ngay hôm nay!
 
Link đặt bánh Grabfood:   https://food.grab.com/vn/vi/restaurant/mua4u-bakery-delivery/5-C33VJ8N2G23JRE
 
Sản phẩm cùng loại
 
Mật ong hoa nhãn xịn 100%
Giá KM: 230.000 VNĐ
Giá cũ: 250.000 VNĐ
Nem dê Ninh Bình
Giá bán: 80.000 VNĐ
1kg Bánh Cookie dừa
Giá bán: 160.000 VNĐ
Bánh Cheese Cake
Giá bán: 28.000 VNĐ
 
 
 
Kem cháy
Giá bán: 23.000 VNĐ
Bơ viên Anchor
Giá bán: 8.000 VNĐ
Bánh mỳ hoa cúc
Giá bán: 29.000 VNĐ